Điểm chuẩn - Nguyện vọng

Chào thầy cô, cho em hỏi em muốn thi khối A ngành Quản...

Chào thầy cô, cho em hỏi em muốn thi khối A ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Cần Thơ và em muốn đăng kí nguyện vọng 2 ngành Công nghệ chế biến thủy sản có được không? Có thể đăng kí tại trường Cần Thơ luôn được không? Và cách thức xét nguyện vọng 2 như thế nao? Mong thầy cô giúp đỡ, em xin cảm ơn.

(email: vanthaicm@gmail.com)

Em chỉ đăng ký NV2 sau khi đã trượt NV1 và đã nhận được giấy chứng nhận kết quả thi. Thời gian đăng ký NV2 bắt đầu từ ngày 20/8.

17/02/2014

Chào quý thầy cô.Em tôi muốn thi vào trường Sĩ quan...

Chào quý thầy cô.
Em tôi muốn thi vào trường Sĩ quan lục quân II, đăng kí NV1 (khối A, hoặc C). Nếu không đậu NV1 thì có thể lấy điểm đó để xét NV2 vào trường khác cùng khối thi không? Nếu được thì đăng kí xét như thế nào? Xin cám ơn quý thầy cô nhiều.

(email: leanhkhoaptbvatly@gmail.com)

Nếu không đậu NV1 vào các trường quân đội thì sẽ nhận được giấy chứng nhận kết quả thi và dùng giấy đó để xét nguyện vọng bổ sung ở các trường dân sự khác. Các trường sau khi công bố điểm chuẩn NV1 thì thông báo phương án xét tuyển NV bổ sung. Thời gian nộp NV bổ sung thường bắt đầu từ 20/8. Hồ sơ chính là giấy chứng nhận kết quả thi (ghi nguyện vọng lên giấy này và nộp cho nhà trường để xét)

13/02/2014

E xem điểm chuẩn của trường Đại học Kinh tế -...

E xem điểm chuẩn của trường Đại học Kinh tế - Luật - ĐHQG TP HCM thì thấy điểm rất cao, có ngành 31.5 điểm, cho e hỏi có nhân hệ số hay không? Vì sao điểm như vậy?
http://diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan/dai-hoc-kinh-te-luat-dai-hoc-quoc-gia-tphcm-QSK.html
Và cho e hỏi thi các ngành sư phạm điểm có nhân hệ số không ạ?

(email: ladykillah.band@gmail.com)

Trường ĐH Kinh tế - Luật nhân hệ số 2 cho môn Toán cả 3 khối thi A, A1, D1. Điểm chuẩn của các ngành sư phạm thường không nhân hệ số, trừ các ngành sư phạm ngoại ngữ (thi khối D nhân hệ số 2 môn ngoại ngữ)

11/02/2014

Thưa thầy cô em chưa hiểu rõ về việc xét tuyển đại học...

Thưa thầy cô em chưa hiểu rõ về việc xét tuyển đại học nguyện vọng bổ sung là thế nào ạ? là khi không đủ chỉ tiêu thì họ xét thêm hay sao ạ? em xin cảm ơn!

(email: bechuot_banhtroi@yahoo.com)

NV bổ sung còn gọi là NV2. Có 2 trường hợp nhà trường sẽ xét NV bổ sung: 1/ Số thí sinh thi ít, điểm thi thấp, không tuyển đủ chỉ tiêu; 2/ Nhà trường quy định điểm sàn cao để đảm bảo chất lượng đầu vào vì vậy không tuyển đủ NV1 theo chỉ tiêu, khi đó nhà trường sẽ xét NV bổ sung để thu hút thí sinh có điểm thi cao vào trường (theo quy định thì điểm trúng tuyển NV bổ sung không được thấp hơn điểm trúng tuyển NV1 ở cùng 1 ngành của 1 trường)

09/02/2014

Thưa thầy cô em có dự định thi vào ĐH Sài Gòn ngành...

Thưa thầy cô em có dự định thi vào ĐH Sài Gòn ngành SP anh, không biết ngành ấy có nhân đôi môn tiếng anh không ạ?

(email: Hatina_ag@yahoo.com)

Ngành SP Anh có nhân đôi điểm thi môn tiếng Anh.

07/02/2014

Em muốn thi trường đại học y Hà nội nhưng vì năm...

Em muốn thi trường đại học y Hà nội nhưng vì năm 2013 lấy điểm cao nên hơi lo. Em hỏi là em có thể thi đại học y hà nội nếu k đỗ nhưng điểm đó đủ điểm chuẩn đại học y thái nguyên thì có đc xét nguyện vọng học y thái nguyên không ạ. Em cảm ơn.

(email: snow_angel_sweet_lonely@yahoo.com)

Em có thể xét NV2 ở ĐH Y Thái Nguyên nếu trường này có thông báo xét NV2 và điểm của em bằng hoặc cao hơn điểm nhận hồ sơ NV2. Tuy nhiên cần lưu ý là năm 2013 trường ĐH Y Thái Nguyên không xét NV2 cho hệ đại học. Còn năm 2014 thì chưa biết.

05/02/2014

Thưa thầy cô em hôm nay đang học lớp 12, nhưng em vẫn...

Thưa thầy cô em hôm nay đang học lớp 12, nhưng em vẫn không biết điểm chuẩn hay điểm sàn , mong các thầy cô giúp đỡ.

(email: tienly45@gmail.com)

Điểm chuẩn là điểm trúng tuyển do từng trường quy định. Cũng có thể coi điểm chuẩn là điểm sàn của từng trường, có nghĩa là nếu thi vào trường đó mà có điểm thi bằng hoặc cao hơn điểm chuẩn là trúng tuyển. Còn điểm sàn là đểm do Bộ GDĐT quy định cho từng khối thi. Điểm chuẩn của tất cả các trường đều không được thấp hơn điểm sàn do Bộ quy định.

05/02/2014

Quý thầy cô cho em hỏi, em hiện đang học lớp 12...

Quý thầy cô cho em hỏi, em hiện đang học lớp 12 và dự định sẽ thi vào ngành kỹ thuật điện- điện tử, sức học của em khoảng từ 17-19đ (đã cộng điểm vùng) vậy có thể thi vào những trường nào ạ?
Em cảm ơn!

(email: Royavictorya@gmail.com)

Em không nói rõ em muốn học ở đâu? Hà Nội, Tp.HCM hay nơi khác. Em nên tham khảo những trường có đào tạo ngành Điện, điện tử ở mục "Tuyển sinh theo ngành học" trên website thongtintuyensinh.vn, sau đó tham khảo điểm chuẩn của ngành này trong các năm trước. Ví dụ ở Hà Nội, ngoài HV Công nghệ BCVT và ĐH Bách khoa có điểm chuẩn cao, thì với điểm thi như vậy, em có thể đăng ký vào các trường công lập như ĐH Công nghiệp HN, ĐH Công nghiệp Việt Hung, ĐH Điện lực, ĐH GTVT, ĐH Mỏ Địa chất, ĐH Nông nghiệp HN .... Ở Tp.HCM ngoài trường ĐH Bách khoa, ĐH SPKT Tp.HCM có điểm tương đối cao thì với điểm thi như vậy có thể vào các trường ĐH Công nghiệp Tp.HCM, ĐH GTVT Tp.HCM, ĐH Tôn Đức Thắng.... Còn đối với các trường tư thì điểm đó đương nhiên là đỗ rồi.

14/10/2013

Cho em hỏi thời gian xét tuyển nguyện vọng 3 là như...

Cho em hỏi thời gian xét tuyển nguyện vọng 3 là như thế nào ạ.

(email: dominhkhanh1306@gmail.com)

Việc xét tuyển nguyện vọng bổ sung là do các trường tự quy định, nhưng thời hạn chót không quá 30/10/2013. Muốn biết thời hạn xét tuyển NV bổ sung của trường nào thì phải xem cụ thể thông báo xét tuyển của trường đó.

30/09/2013

Cho em hỏi điểm trúng tuyển đợt 2 bổ sung của ...

Cho em hỏi điểm trúng tuyển đợt 2 bổ sung của đại học đà nẵng khi nào có ạ

(email: batdailamviec@gmail.com)
Trường đạị học kỹ thuật công nghệ hcm có xét tuyển...

Trường đạị học kỹ thuật công nghe^5 hcm có xét tuyển nguyện vọng 3 không?

(email: thanhlich000@gmail.com)

Trường này vẫn đang còn tiếp tục cét tuyển NV3 tất cả các ngành.

28/09/2013

Thầy cô cho e hỏi ạ : nếu e thi khối a vào trường...

Thầy cô cho e hỏi ạ : nếu e thi khối a vào trường học viện ngân hàng ,khoa tài chính ngân hàng nhưng không đủ điểm,thì e có thể gửi nguyện vọng 2 vào trường khác nhưng không phải khoa tài chính ngân hàng có điểm thấp hơn không ạ ?

(email: nguyet_ha_sl@yahoo.com)

Việc chọn ngành khi đăng ký xét NV2 không liên quan gì đến ngành đã chọn ở NV1.

24/07/2013

Em mượn trường Đai học Thủ Dầu Một để thi vào...

Em mượn trường Đai học Thủ Dầu Một để thi vào trường Cao đẳng Y tế Bình Dương đuợc 18.5đ, giờ em muốn xét tuyển vào trường đại học khác có được k?

(email: thanhthuyduong@yahooo.com.vn)

Nếu em trúng tuyển NV1 vào CĐ Y tế Bình Dương thì không còn cơ hội xét NV2 ở các trường khác.

24/07/2013

Em thi được 14.5 diểm đã tính cả điểm ưu tiên...

Em thi được 14.5 diểm đã tính cả điểm ưu tiên , hiện tại nếu xếp hạng theo nghề đăng ký em đang đứng sô 145/150 ngành XDD và Công nghiệp như vậy em có thể đỗ hay không, mong thày trả lời sớm cho em a.

(email: ngocchienpvc@yahoo.com.vn)

Đỗ hay không thì em phải đợi sau khi nhà trường công bố điểm chuẩn mới biết được.

24/07/2013

Nếu em đủ điểm trúng tuyên NV1 rồi mà em muốn chuyển...

Nếu em đủ điểm trúng tuyên NV1 rồi mà em muốn chuyển đi trường khác để xét NV2 được không?

(email: kudentluv_1403@yahoo.com)

Không được! Vì em sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển chứ không nhận được phiếu báo điểm.

22/07/2013

Anh chị cho em hỏi: trước em làm hồ sơ thi nhờ Đại...

Anh chị cho em hỏi: trước em làm hồ sơ thi nhờ Đại học dược HN để lấy điểm xét CĐ dược dưới Hải Dương.Nhưng giờ em muốn xét vào hệ CĐ của trường ĐH Dược HN có được không ạ,nếu được em phải làm như thế nào?
Em xin cảm ơn ạ!

(email: chanhcao91@gmail.com)

Không được. Vì điểm thi của em sau khi chấm xong đã được chuyển ngay về trường em đăng ký học để xét NV1 rồi. 

21/07/2013

Cho em hỏi khi rớt nv1 và được nhận giấy báo điểm...

Cho em hỏi khi rớt nv1 và được nhận giấy báo điểm em muốn photo và công chứng thành nhiểu bản để nộp nhiều trường, vậy có cần phải đem giấy báo điểm về địa phương công chứng không ạ ? hay công chứng ở đâu cũng được ?

(email: gakonvk1@gmail.com)

Nếu rớt NV1, thí sinh sẽ được nhận 3 giấy báo điểm có ký tên và đóng dấu đỏ của trường. Thí sinh chỉ được dùng 3 giấy này (bản chính) để nộp xét NV2. các trường không nhận bản sao giấy báo điểm.

21/07/2013

Theo thông tin em được biết thì năm nay điểm sàn sẽ...

Theo thông tin em được biết thì năm nay điểm sàn sẽ tăng từ 1-1.5đ có đúng không vậy?

(email: cojhot_bigzerro@yahoo.com)

Phải đợi đến 10/8 Bộ GDĐT công bố điểm sàn thi mới biết được.

19/07/2013

Xin chào ban tư vấn tuyển. Em có một thắc mắc về ...

Xin chào ban tư vấn tuyển. Em có một thắc mắc về vấn đề tuyển sinh 2013, xin giải đáp giúp em: Em thi Đại Học khối A đượ 13đ (đã tính điểm ưu tiên) và theo nguyên tắc em được phát 2 phiếu điểm để xét nv2, nhưng giả sử 2 trường em nộp xét tuyển nv2, họ không nhận em, vậy em có được trả phiếu điểm để nộp vào trường thứ 3 không ạ? Em xin cám ơn

(email: kevin_tran07@yahoo.com.vn)

Nếu không đỗ NV1 và có điểm thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn CĐ do Bộ GDĐT quy định thì em sẽ được nhà trường gửi cho 3 phiếu báo điểm. Em có thể nộp vào 3 trường để xét NV2. Trường hợp không đậu NV2 mà muốn xin lại phiếu báo điểm thì em phải liên hệ trực tiếp với trường. Những trường công bố kết quả trúng tuyển NV2 sớm (trong tháng 9) có thể sẽ trả lại phiếu báo điểm (nếu thí sinh yêu cầu) để nộp vào những trường còn xét tuyển đến cuối tháng 10.

19/07/2013

Dạ em chào BTV !.Có thể cho em hỏi là: Điểm chuẩn ...

Dạ em chào BTV !.Có thể cho em hỏi là: Điểm chuẩn Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Y tế II - Đà Nẵng.Có bao gồm cộng điểm ưu tiên không ạ.Tức là em thi được 19 điểm và em thuộc khu vực 2NT,có được cộng 1 điểm như hiện hành không ạ.Ví dụ như điểm chuẩn năm nay là 20 thì em có đậu không ạ.Lý do em hỏi là em không hiểu khi xem điểm chuẩn năm 2012 của trường và thấy có dòng chú ý ở phía dưới :"Điểm trúng tuyển trên tính cho học sinh phổ thông khu vực 3. các nhóm đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1,0 điểm. các khu vực kế tiếp giảm 0,5 điểm ",là sao ạ.Kính mong được giải đáp,em xin chân thành cảm ơn và chúc BTV sức khỏe !.

(email: minhqb237@yahoo.com)

Tất cả các trường trong toàn quốc đều tính điểm đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên. Ví dụ nếu điểm chuẩn là 20 (là điểm trúng tuyển dành cho thí sinh KV3 không thuộc đối tượng ưu tiên) thì điểm trúng tuyển của thí sinh KV2NT là 19 (tức là được giảm 1 điểm so với thí sinh KV3).

18/07/2013
ĐT tư vấn: 1900 6209

Trang 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 

CĐN VIỆT MỸDU LICH SAI GONFPT POLYTECHNIC
Bản quyền 2013 © Công ty Cổ phần Hỗ trợ Giáo dục Tinh Hoa
Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. game avatar game android
Table 'hoidap_dbx.vvs_online' doesn't exist