Điểm chuẩn - Nguyện vọng

Nếu em trúng tuyển nv1 của 1 trường nhưng không muốn...

Nếu em trúng tuyển nv1 của 1 trường nhưng không muốn học trường này thì em có thể rút lại kết quả nộp vào trường khác không?

(email: nhox_9x89@yahoo.com.vn)

Em trúng tuyển NV1 của trường nào thì phải học ở trường đó, nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho em chứ không gửi phiếu báo điểm. Vì vậy em không thể mang điểm đó để xét vào trường khác.

07/05/2014

Em đăng kí khối A trường ĐH Tôn Đức Thắng, nếu ...

Em đăng kí khối A trường ĐH Tôn Đức Thắng, nếu rớt em có thể lấy điểm này xét cao đẳng bên ĐH Sài Gòn không?

(email: h30_ng0c_b1k_y3u@yahoo.com)

Được, nếu ĐH Sài Gòn vẫn còn xét tuyển NV2 đối với ngành mà em muốn đăng ký xét.

23/04/2014

Cho em hỏi, nếu thi không đủ điểm khối h1 trường ...

Cho em hỏi, nếu thi không đủ điểm khối h1 trường kiến trúc tphcm thì có thể chuyển điểm qua trường khác không ạ ?

(email: dao.thuy.tinh.122290@gmail.com)

Em có thể chuyển điểm khối H1 qua xét các trường Hoa Sen, Văn Lang, Kiến trúc Đà Nẵng.

21/04/2014

Nếu em thi học viện an ninh ma không đủ điểm thi có...

Nếu em thi học viện an ninh ma không đủ điểm thi có được xet xuống cao đẳng hoặc trung cấp không ạ

(email: Ngocthuong97@yahoo.com.vn)

Được xét xuống cao đẳng an ninh hoặc trung cấp an ninh nếu đủ điểm xét, nhưng phải đăng ký nguyện vọng xét cao đẳng, trung cấp khi làm hồ sơ thi vào học viện an ninh.

18/04/2014

E là học sinh lớp 12 , e có đăng kí thi dự tuyển vào...

E là học sinh lớp 12 , e có đăng kí thi dự tuyển vào trường đại học y - Dược TP.HCM, trương không tổ chức thi tuyển cao đẳng mà xét điểm thi đại học vậy e có cần phải làm thêm hô sơ xét vào hệ cao đẳng không ạ? nếu e không đậu hệ đại học thì cần phải làm thủ tục gì để xét vào hệ cao đẳng của trương ạ? e xin cảm ơn

(email: ngoha.ek@gmail.com)

Em không cần phải làm thêm hồ sơ xét tuyển hệ cao đẳng. Nếu em trượt hệ đại học thì nhà trường sẽ gửi phiếu báo điểm cho em. Em viết nguyện vọng hệ cao đẳng dược vào phiếu này và nộp lại cho trường để xét hệ cao đẳng cho em.

12/04/2014

em thi đại học y dược TP HCM để xét NV vào hệ cao...

Em thi đại học y dược TP HCM để xét NV vào hệ cao đẳng dược của trường này. Nếu em không đậu NV1 này vậy em có thể xét vào NV2 vào hệ đại học của các trường đại học khác không?

(email: benamvothi@gmail.com)

Được. Vì điểm thi của em là điểm thi đại học.

12/04/2014

Cho em hỏi, em dự tính thi vào ngành thú y của trường...

Cho em hỏi, em dự tính thi vào ngành thú y của trường DH nông lâm Tp.hcm,nếu không đủ điểm vào ngành đó thì em có thể xin NV2 học ở ngành khác thấp điểm hơn ( cũng trong hê ĐH ) được không ạ?

(email: miu.dinh.27@gmail.com)

Có thể được nếu ngành đó vẫn còn thông báo xét tuyển NV2.

08/04/2014

Trường đại học kiến trúc th.hcm năm nay có tuyển ...

Trường đại học kiến trúc th.hcm năm nay có tuyển sinh riêng.Nếu khối A em không đủ điểm để xét tuyển thì có thể dùng kết quả xét tuyển ở các trường khác được không ạ? mong ban tư vấn giải đáp thắc mắc của em.e xin cảm ơn!

(email: nguyenanhtuan.cp9@gmail.com)

ĐH Kiến trúc TPHCM thi khối A theo đề thi chung của Bộ GDĐT nên nếu em thi khối A vào trường này mà không đỗ thì vẫn có thể dùng điểm thi này để xét NV2 vào các trường khác.

02/04/2014

Thưa Ban tư vấn, em có nguyện vọng muốn thi khối C ...

Thưa Ban tư vấn, em có nguyện vọng muốn thi khối C vào ngành Văn học và ngôn ngữ của hai trường Đại học Sư Phạm Tp. HCM và trường Đại học KHXH & NV TPHCM. Nhưng cả hai trường đều tổ chức thi nên em không biết làm hồ sơ như thế nào và nếu em thi tại 1 trường mà điểm thi cũng đủ để đậu trường kia thì em có được xét tuyển vào không ạ?

(email: antonhuy2811@yahoo.com)

Nếu em đăng ký cả 2 trường thì cũng chỉ được chọn 1 trường để thi (vì thi cùng 1 đợt). Điểm thi trường này nếu không đậu thì cũng không có giá trị xét NV1 ở trường khác.

14/03/2014

Thưa ban tư vấn, em vẫn chưa rõ vấn đề sau mong các...

Thưa ban tư vấn, em vẫn chưa rõ vấn đề sau mong các thầy cô giúp đó là: giả sử em thi được 8 anh,7 toán và 7 văn, nếu nhân đôi tiếng anh em sẽ được 30 điểm, không đậu vào khoa tiếng anh thương mại( ngành em đăng kí). nhưng nếu không nhân đôi TA em sẽ đủ điểm vào trường vì điểm sàn là 21. Vậy em có được nhận vào trường và chuyển ngành học không ạ! Em mong các thầy cô giúp đỡ! Em xin cảm ơn!!!

(email: vubluesky96@yahoo.com)

Em không nói rõ định thi vào trường nào nên không trả lời cho em được.

14/03/2014

Thưa Ban tư vấn, em đang thắc mắc là nếu em đăng ký...

Thưa Ban tư vấn, em đang thắc mắc là nếu em đăng kí thi kinh doanh thương mại của trường đại học kinh tế đà nẵng thì có được chuyển xuống ngành quản trị kinh doanh của trường khác có điểm chuẩn thấp hơn nếu không đủ điểm NV1 được không ạ? Và ngược lại thì sao ạ. Em xin cảm ơn.

(email: Thienthannho6666@gmail.com)

Nếu trượt NV1 thì em có thể đăng ký xét NV2 ở bất kỳ trường nào, ngành nào có thông báo xét NV2 với khối thi và số điểm phù hợp với điểm thi của em.

11/03/2014

Em thi trường sĩ quan nhưng không đủ điểm vậy em có...

Em thi trường sĩ quan nhưng không đủ điểm vậy em có thể đem điểm xét vào trường khác được không ? Điểm em trên điểm sàn vậy xét nguyện vọng nào

(email: minh21bp@gmail.com)

Em có thể tham gia xét tuyển NV2 ở các trường dân sự có thông báo tuyển NV2 cùng khối thi.

06/03/2014

Cho em hỏi thi V1 vào đại học kiến trúc TPHCM mà...

Cho em hỏi thi V1 vào đại học kiến trúc TPHCM mà không đủ điểm thì được xét nguyện vọng 1,2 ở những trường nào.??

(email: duc_nguyen205@yahoo.com)

Một số trường đã có dự kiến xét NV2 ngành kiến trúc khối V1 như ĐH Văn lang, ĐH Công nghệ TPHCM, ĐH Hồng Bàng... 

03/03/2014

Cho em hỏi năm nay em thi đại học an ninh thành phố ...

Cho em hỏi năm nay em thi đại học an ninh thành phố HCM mà nếu em trượt cả trung cấp thì có được xét nguyện vọng 2 vào các trường đại học khác không ạ...em chân thành cảm ơn !

(email: nguyenduythanh004@gmail.com)

Nếu em trượt cả ĐH, CĐ, trung cấp an ninh mà điểm của em trên điểm sàn do Bộ GDĐT quy định thì em có thể dùng điểm đó để xét NV bổ sung vào các trường ĐH, CĐ khác còn tuyển sinh NV bổ sung cùng khối thi.

19/02/2014

 

Cho em hỏi các trường đại học có bậc cao đẳng. ...

Cho em hỏi các trường đại học có bậc cao đẳng. Nếu thi đai hoc của trường đó rớt sẽ được xét xuống cao đẳng phải không? Nếu xét có tinh vào NV2 hay là NV1

(email: sakura00096@yahoo.com)

Nếu thí sinh trượt đại học thì hầu hết các trường không tự chuyển điểm xuống xét cao đẳng mà sẽ gửi phiếu báo điểm cho thí sinh. Thí sinh muốn xét cao đẳng của trường đó thì ghi nguyện vọng vào phiếu báo điểm và nộp lại cho nhà trường để xét NV2 hệ cao đẳng.

19/02/2014

Chào thầy cô, cho em hỏi em muốn thi khối A ngành Quản...

Chào thầy cô, cho em hỏi em muốn thi khối A ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Cần Thơ và em muốn đăng kí nguyện vọng 2 ngành Công nghệ chế biến thủy sản có được không? Có thể đăng kí tại trường Cần Thơ luôn được không? Và cách thức xét nguyện vọng 2 như thế nao? Mong thầy cô giúp đỡ, em xin cảm ơn.

(email: vanthaicm@gmail.com)

Em chỉ đăng ký NV2 sau khi đã trượt NV1 và đã nhận được giấy chứng nhận kết quả thi. Thời gian đăng ký NV2 bắt đầu từ ngày 20/8.

17/02/2014

Chào quý thầy cô.Em tôi muốn thi vào trường Sĩ quan...

Chào quý thầy cô.
Em tôi muốn thi vào trường Sĩ quan lục quân II, đăng kí NV1 (khối A, hoặc C). Nếu không đậu NV1 thì có thể lấy điểm đó để xét NV2 vào trường khác cùng khối thi không? Nếu được thì đăng kí xét như thế nào? Xin cám ơn quý thầy cô nhiều.

(email: leanhkhoaptbvatly@gmail.com)

Nếu không đậu NV1 vào các trường quân đội thì sẽ nhận được giấy chứng nhận kết quả thi và dùng giấy đó để xét nguyện vọng bổ sung ở các trường dân sự khác. Các trường sau khi công bố điểm chuẩn NV1 thì thông báo phương án xét tuyển NV bổ sung. Thời gian nộp NV bổ sung thường bắt đầu từ 20/8. Hồ sơ chính là giấy chứng nhận kết quả thi (ghi nguyện vọng lên giấy này và nộp cho nhà trường để xét)

13/02/2014

E xem điểm chuẩn của trường Đại học Kinh tế -...

E xem điểm chuẩn của trường Đại học Kinh tế - Luật - ĐHQG TP HCM thì thấy điểm rất cao, có ngành 31.5 điểm, cho e hỏi có nhân hệ số hay không? Vì sao điểm như vậy?
http://diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan/dai-hoc-kinh-te-luat-dai-hoc-quoc-gia-tphcm-QSK.html
Và cho e hỏi thi các ngành sư phạm điểm có nhân hệ số không ạ?

(email: ladykillah.band@gmail.com)

Trường ĐH Kinh tế - Luật nhân hệ số 2 cho môn Toán cả 3 khối thi A, A1, D1. Điểm chuẩn của các ngành sư phạm thường không nhân hệ số, trừ các ngành sư phạm ngoại ngữ (thi khối D nhân hệ số 2 môn ngoại ngữ)

11/02/2014

Thưa thầy cô em chưa hiểu rõ về việc xét tuyển đại học...

Thưa thầy cô em chưa hiểu rõ về việc xét tuyển đại học nguyện vọng bổ sung là thế nào ạ? là khi không đủ chỉ tiêu thì họ xét thêm hay sao ạ? em xin cảm ơn!

(email: bechuot_banhtroi@yahoo.com)

NV bổ sung còn gọi là NV2. Có 2 trường hợp nhà trường sẽ xét NV bổ sung: 1/ Số thí sinh thi ít, điểm thi thấp, không tuyển đủ chỉ tiêu; 2/ Nhà trường quy định điểm sàn cao để đảm bảo chất lượng đầu vào vì vậy không tuyển đủ NV1 theo chỉ tiêu, khi đó nhà trường sẽ xét NV bổ sung để thu hút thí sinh có điểm thi cao vào trường (theo quy định thì điểm trúng tuyển NV bổ sung không được thấp hơn điểm trúng tuyển NV1 ở cùng 1 ngành của 1 trường)

09/02/2014

Thưa thầy cô em có dự định thi vào ĐH Sài Gòn ngành...

Thưa thầy cô em có dự định thi vào ĐH Sài Gòn ngành SP anh, không biết ngành ấy có nhân đôi môn tiếng anh không ạ?

(email: Hatina_ag@yahoo.com)

Ngành SP Anh có nhân đôi điểm thi môn tiếng Anh.

07/02/2014

Trang 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >> 

LUYENDETOANGIẢI ĐÁP CÂU HỎIÔn thi Toán
Bản quyền 2013 © Công ty Cổ phần Hỗ trợ Giáo dục Tinh Hoa
Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. game avatar game android
Table 'hoidap_dbx.vvs_online' doesn't exist