Điểm chuẩn - Nguyện vọng

Em xin hỏi: Em thi ĐH sư phạm khối D ngành Tiếng Anh...

Em xin hỏi: Em thi ĐH sư phạm khối D ngành Tiếng Anh, Vậy điểm thi môn Tiếng Anh của em có đươc nhân đôi không ạ. Em xin cảm ơn!

(email: tongdailong@gmail.com)

Em không nói rõ trường nào. Tuy nhiên đối với ngành ngôn ngữ Anh và SP tiếng Anh thi điểm môn tiếng Anh sẽ nhân hệ số 2.

11/07/2013

Ban tư vấn cho em hỏi là điểm thi đại học của em ...

Ban tư vấn cho em hỏi là điểm thi đại học của em dưới điểm sàn thì có được nộp NV2 vào các trường cao đẳng ko?

(email: misskute_9x11@yahoo.com)

Nếu điểm thi dưới điểm sàn đại học nhưng bằng hoặc hơn điểm sàn cao đẳng do Bộ GDĐT quy định thì vẫn được nộp xét NV2 vào các trường cao đẳng hoặc hệ cao đẳng trong các trường ĐH có xét tuyển NV2. Lưu ý: Chỉ được nộp vào những trường mà điểm nhận hồ sơ xét NV2 của họ bằng hoặc thấp hơp điểm thi của em. 

11/07/2013

Thầy cô cho con hỏi là khi nhận được 3 giấy báo điểm...

Thầy cô cho con hỏi là khi nhận được 3 giấy báo điểm khi con bị trượt nv1, thì con có thể nộp 3 giấy báo điểm đó vào 3 trường khác nhau cùng 1 lúc được không ạ. con xin cám ơn.

(email: manutd_foreverlove93@yahoo.com)

Được! Nếu cả 3 trường đó đều có thông báo xét tuyển NV2 phù hợp với khối thi và điểm thi của em.

11/07/2013

Ban tư vấn cho em hỏi, em đã dự thi khối A trường ...

Ban tư vấn cho em hỏi, em đã dự thi khối A trường Đại học Xây dựng Hà Nội sau khi có kết quả em muốn rút điểm ra để nộp vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có được ko? Em cảm ơn!!

(email: Qsduonghx@ovi.com)

Không ai có quyền rút điểm. Nếu đỗ vào trường đã đăng ký thì sẽ nhận được giấy báo nhập học, nếu trượt nhưng có điểm thi cao hơn điểm sàn của Bộ GDĐT thì sẽ nhận được giấy báo điểm để xét NV2 ở trường khác.

08/07/2013

Em đăng kí Nv1 vào trường Cao đẳng công nghệ Đà Nẵng...

Em đăng kí Nv1 vào trường Cao đẳng công nghệ Đà Nẵng. Giờ em có thể dùng kết quả thi đại học vừa qua để xét tuyển vào trường đại học kiến trúc Đà Nẵng được k ạ

(email: bff297@gmail.com)

Nếu em trượt NV1 thì mới được nhận phiếu báo điểm để xét NV2 ở các trường khác.

08/07/2013

Thầy cô cho em hỏi là nếu em đăng kí nguyện vọng ...

Thầy cô cho em hỏi là nếu em đăng kí nguyện vọng 1 của trường nhưng em không đủ điểm vậy em có được đăng kí nguyện vọng 2 của trường đó không?

(email: heocon_dethuong987654321@yahoo.com)

Nếu trượt NV1 nhưng điểm thi của em vẫn cao hơn điểm xét NV2 của những ngành khác cùng khối thi trong trường đó thì em vẫn có thể đăng ký xét NV2 vào những ngành này.

08/07/2013

Cho em hỏi: nếu em đậu nguyện vọng 1 trường đại...

Cho em hỏi: nếu em đậu nguyện vọng 1 trường đại học cần thơ ngành này mà bây giờ em muốn học ngành khác cùng trường có điểm chuẩn bằng điểm thi của em có được không? xin cảm ơn

(email: truclinh_0601@yahoo.com)

ĐH Cần Thơ xét điểm trúng tuyển theo ngành đăng ký chứ không phải theo khối thi, vì vậy đã đăng ký ngành nào thì sẽ học ngành đó nếu trúng tuyển.

08/07/2013

Em đăng ký dự thi khối D tại trường ngoại ngữ ...

Em đăng ký dự thi khối D tại trường ngoại ngữ Đà Nẵng. Nếu không đủ điểm xét tuyển NV1 thì em có thể dùng số điểm đó để xét NV2 tại một trường có xét tuyển NV2 tại TPHCM. như vậy có được không ạ?

(email: duongnhi.kz@gmail.com)

Được, nếu trường em đinh đăng ký xét tuyển NV2 có thông báo tuyển NV2 các ngành khối D và điểm thi của em bằng hoặc cao hơn điểm nhận hồ sơ xét NV2 của trường đó.

03/07/2013 

Em đăng ký duy nhất 1 trường đh là hv công nghệ buu...

Em đăng ký duy nhất 1 trường đh là hv công nghệ buu chính vt . nếu em không đủ điểm vào trường thì em có thể vào các trường khác thấp điểm hơn đc ko ạ mặc dù em không nộp hồ sơ vào trường thấp điểm hơn đó.

(email: ctkboy95vodoi@yahoo.com.vn)

Em có thể đăng ký NV2 vào các trường khác, ngành khác hoặc ngành đó, cùng khối thi nhưng có điểm nhận hồ sơ xét tuyển thấp hơn điểm thi của em. 

03/07/2013

Em đăng ký thi ngành dược trường cao đẳng bách...

Em đăng ký thi ngành dược trường cao đẳng bách việt .nhưng em không thích học ngành này nưã .vậy em có thể lấy điểm thi cao đẳng cuả trường cao đẳng bách việt để xin học hệ cao đẳng ngành công nghệ thông tin cuả trường khác không.

(email: thanhloi253@gmail.com)

Nếu em dự thi mà trúng tuyển nguyện vọng đã đăng ký thì em sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển và phải nhập học. Nếu không muốn học thì bỏ chứ nhà trường sẽ không cấp phiếu báo điểm cho em để xét nguyện vọng ở các trường khác.

01/07/2013
ĐT tư vấn: 19006209

Thầy cô cho em hỏi. Em thi Học viện An Ninh. Giả sử...

Thầy cô cho em hỏi. Em thi Học viện An Ninh. Giả sử năm nay khoa em chỉ tiêu 100 người.Nhưng chỉ có 80 người đạt mức điểm chuẩn trở lên.Vậy còn 20 người nữa có lấy điểm dưới điểm chuẩn một tí không ạ ?

(email: kiu_kelvin95@yahoo.com)

Điểm chuẩn là điểm tối thiếu mà nhà trường quy định để xác định trúng tuyển. Các trường công an xác định điểm chuẩn trên cơ sở chỉ tiêu và không xét tuyển NV2. Số lượng trúng tuyển sẽ bằng hoặc hơn chỉ tiêu một chút và tất cả đều có mức điểm từ điểm chuẩn trở lên.

01/07/2013
ĐT tư vấn: 19006209

xin chào Thầy Cô! Cho em hỏi nếu em thi đại học Cần...

xin chào Thầy Cô! Cho em hỏi nếu em thi đại học Cần Thơ không đậu ngành Luật, nhưng có điểm cao hơn 1 ngành khác trong trường cùng khối thi.Vậy em có được chuyển sang học ngành đó không. Cám ơn ạ!

(email: marie_nguyen2003@yahoo.com)

Nếu nhà trường có thông báo xét tuyển NV2 ngành đó thì em có thể nộp lại phiếu báo điểm để xin xét NV2.

29/06/2013
ĐT tư vấn: 19006209

Thầy cô cho em hỏi,nếu em có điểm thi Thấp hơn ...

Thầy cô cho em hỏi,nếu em có điểm thi Thấp hơn điểm sàn.em có được xét nguyện vọng 2 không ạ?em xin cảm ơn thầy cô!

(email: love_barcelona99@yahoo.com)

Nếu thấp hơn điểm sàn do Bộ GDĐT quy định thì không thể xét NV2 được.

21/06/2013
ĐT tư vấn: 19006209

Thầy cô cho em hỏi,sau khi thi song khối A trường đại...

Thầy cô cho em hỏi,sau khi thi song khối A trường đại học lâm nghiệp nếu đủ điểm em muôn chuyyển điểm sang học trường đại học luật cùng khối đó có được không?

(email: nhungthcscc@gmail.com)

Em đã đỗ trường nào thì phải học trường đó. Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho em chứ không gửi phiếu báo điểm, vì vậy em không thể xét trường khác được.

21/06/2013
ĐT tư vấn trực tiếp: 19006209

 

Em xin hỏi,em chỉ đăng kí tuyển sinh đại học, nếu...

Em xin hỏi,em chỉ đăng kí tuyển sinh đại học, nếu sau em không trúng tuyển mà muốn học cao đẳng có được không ạ? Em có phải thi không hay xét tuyển?

(email: bluesky.12795@gmail.com)

Nếu không trúng tuyển NV1 đại học thì có thể lấy điểm thi ĐH để xét NV2 vào các trường CĐ hoặc vào hệ CĐ của các trường đại học (nếu điểm thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng do Bộ GDĐT quy định)

20/06/2013

Con tôi thi Học viện kỹ thuật quân sự hệ quân sự...

Con tôi thi Học viện kỹ thuật quân sự hệ quân sự; nếu không đủ điểm đỗ có được xét nguyện vọng 2 học viện kỹ thuật quân sự hệ dân sự không?

(email: Vuhailyhq2011@gmail.com)

Theo thông báo của HV Kỹ thuật quân sự thì thí sinh dự thi hệ kỹ sư quân sự và dân sự được phát phiếu đăng ký nguyện vọng xét tuyển bổ sung tại buổi làm thủ tục dự thi. Nếu thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng đăng ký theo hồ sơ ĐKDT sẽ được xét tuyển bổ sung sang các nguyện vọng khác thuộc các chuyên ngành đào tạo kỹ sư dân sự có điểm chuẩn thấp hơn.

20/06/2013

Cho em hỏi rằng , nếu em thi không đỗ nv1 , mà điểm...

Cho em hỏi rằng , nếu em thi không đỗ nv1 , mà điểm của em cao hơn so với điểm sàn , thì e nộp nv2 như thế nào. cách thức và thời gian nộp ra sao , thầy cô có thể chỉ cho e được không

(email: boydeptrai_gaisanhdieu@yahoo.com)

Em sẽ nhận được 3 phiếu báo điểm. Em muốn xét NV2 vào ngành nào, trường nào thì ghi vào phiếu báo điểm để nộp cho trường đó. Vì có 3 phiếu báo điểm nên em sẽ có thể xét 3 NV2. Lưu ý: trước tiên em phải xem những trường nào có thông báo xét NV2 những ngành nào cùng khối thi của em, và điểm nhận hồ sơ xét NV2 của họ phải bằng hoặc thấp hơn điểm thi của em. Thời gian nộp hồ sơ xét NV2 bắt đầu từ 20/8/2013.

18/06/2013

Dạ cho em hỏi: Nếu em thi trường đại học luật tp...

Dạ cho em hỏi: Nếu em thi trường đại học luật tp.hcm không đậu thì em có được xét nguyện vọng 2 vào trường đại học Đà Lạt ngành luật không ? Và em phải làm những thủ tục gì để xét? Em cảm ơn.

(email: quocmap1197@yahoo.com)

Em được xét NV2 nếu ĐH Đà Lạt có thông báo xét tuyển NV2 ngành Luật và điểm thi của em bằng hoặc cao hơn điểm nhận hồ sơ xét NV2 của trường này. Em chỉ cần ghi nguyện vọng 2 vào phiếu báo điểm (bản chính) và gửi cho ĐH Đà lạt để xét.

18/06/2013 

Em thi vào trường ĐH Trần Đại Nghĩa, nếu không đậu...

Em thi vào trường ĐH Trần Đại Nghĩa, nếu không đậu nguyện vọng 1 thì có được xét tuyển nguyện vọng 2 các trường khác không?

(email: thanhhieu0202.vaa@gmail.com)

Được! Nếu em nhận được phiếu báo điểm của trường Trần Đại nghĩa thì dùng các phiếu này để xét NV2 ở các trường khác có cùng khối thi.

15/06/2013

Con tôi đăng ký dự thi vào ngành sư phạm Anh trường...

Con tôi đăng ký dự thi vào ngành sư phạm Anh trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẳng, trường hợp không đủ điểm của ngành sư phạm mà có số điểm cao hơn ngành ngôn ngữ anh thì có được chuyển xuống ngành ngôn ngữ anh hay không. Xin cảm ơn

(email: quyenttkn@gmail.com)

Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng xét điểm trúng tuyển theo ngành học chứ không phải theo khối. Vì vậy nếu trượt ngành đã đăng ký thì cũng không được chuyển điểm sang ngành khác để xét NV1. Tuy nhiên có thể dùng điểm đó để xét NV2 vào các ngành khác trong trường này (nếu nhà trường có thông báo xét tuyển NV2).

14/06/2013

Trang 1  2  3  4  5  6  7  8  9 

Banner300x120DU LICH SAI GONĐH TRA VINH - S.A.F.INETSPACE
Bản quyền 2013 © Công ty Cổ phần Hỗ trợ Giáo dục Tinh Hoa
Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. game avatar game android
Table 'hoidap_dbx.vvs_online' doesn't exist