Điểm chuẩn - Nguyện vọng

Cho em hỏi em năm nay thi lại đại học, em đăng kí ...

Cho em hỏi em năm nay thi lại đại học, em đăng kí trường ĐH y đà nẵng nếu không thích học nữa sau khi có kết quả thi khối b em nộp qua trường Đh y tp.hcm đc không ak

(email: nucuoi_chetnguoi55@yahoo.com)

Không được!

24/06/2014

Năm nay em thi đại học, trường hợp sau này em không...

Năm nay em thi đại học, trường hợp sau này em không đậu nguyện vọng 1 thì nguyện vọng 2 em có được gửi hồ sơ vào trường thực hiện đề án tuyển sinh riêng được không ạ? Em cảm ơn!

(email: ha.ptt196@gmail.com)

Hầu hết các trường tuyển sinh riêng đều có xét điểm thi đh, cđ. Vì vậy em có thể nộp giấy chứng nhận kết quả thi của mình vào các trường này để xin xét tuyển.

20/06/2014

Em thi đề đại học khối B để xét tuyển vào trường...

Em thi đề đại học khối B để xét tuyển vào trường Cao đẳng X. Giả sử điểm thi của em là 12 (đã cộng điểm ưu tiên) trong khi điểm trúng tuyển NV 1 là 13. Vậy em có được xét NV 2 của trường Cao đẳng X được không ạ? Có phải điểm ở NV 2 thấp hơn so với NV 1 không ạ?

(email: chupachupngotngao@yahoo.com)

Ở trong cùng 1 trường, 1 ngành, 1 khối thi thì điểm xét NV2 phải bằng hoặc cao hơn điểm trúng tuyển NV1.

11/06/2014

Năm nay em thi vao ngành công an và có đăng kí xét hệ...

Năm nay em thi vao ngành công an và có đăng kí xét hệ cao đẳng với trung cấp của ngành, thì có được đăng kí NV2 trường ngoài không ạ?

(email: datacous96@gmail.com)

Nếu em đã đăng ký xét tuyển cao đẳng và trung cấp công an thì nhà trường sẽ chuyển điểm để xét cho em. Trường hợp không đủ điểm vào cao đẳng và trung cấp công an thì em mới nhận được phiếu báo điểm để xét NV2 ở trường khác.

11/06/2014

Em muốn hỏi là chỉ tiêu tuyển sinh ngành đó là 35 ...

Em muốn hỏi là chỉ tiêu tuyển sinh ngành đó là 35 mà hồ sơ đăng ký chỉ có 26 thì em sẽ xét điểm như thế nào ạ? lấy cho đủ chỉ tiêu hay xét điểm vào ngành từ cao xuống thấp? em cảm ơn

(email: hotram.0501@gmail.com)

Nhà trường sẽ căn cứ vào mức điểm tối thiểu của Bộ quy định để loại các bài thi có điểm dưới mức điểm này. Số bài thi còn lại nhà trường sẽ xem xét có thể lấy hết hoặc có thể lấy đến một mức điểm nào đó để đảm bảo chất lược đầu vào, số chỉ tiêu còn thiếu sẽ xét NV2.

16/05/2014

Nếu em thi rớt Đại học Trần Đại Ngĩa thì em có thể xét nv2...

Nếu em thi rớt Đại học Trần Đại Nghĩa thi em có thể xét nv2 vào cao đẳng dân sự của trường này được không?

(email: Votan.0717@gmail.com)

Tất nhiên là được.

16/05/2014

Nghe nói năm nay bỏ điểm sàn, vậy các trường sẽ ...

Nghe nói năm nay bỏ điểm sàn, vậy các trường sẽ lấy điểm từ cao đến thấp cho đủ chỉ tiêu, vậy nv2 có khả năng vào được trường không khi không biết điểm sàn là bao nhiêu?

(email: meongokiuanh@gmail.com)

Năm nay không bỏ điểm sàn. Những trường có nhu cầu xét tuyển NV2 vẫn sẽ thông báo mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển NV2 và sau khi xét tuyển sẽ công bố điểm trúng tuyển NV2 như các năm trước.

13/05/2014

Xin cho e hỏi,nếu e thi trường A đậu nv1,nhưng mà trường...

Xin cho e hỏi,nếu e thi trường A đậu nv1,nhưng mà trường xa quá,e biết nếu đậu người ta sẽ phát giấy báo nhập học chứ không phát giấy báo điểm,e muốn lấy điểm đó xét nv2 qua trường khác thì phải làm sao,khi có kết quả thi,e lên trường đó xin giấy báo điểm được không?Nếu khi xét nv2 bên trường khác mà e rớt,e quay lại trường nv1 học được không? Xin hết.

(email: meongokiuanh@gmail.com)

Em đã đậu NV1 thì không thể xét NV2 trường khác. Em có lên trường xin phiếu báo điểm thì nhà trường cũng không cho. Tóm lại nếu đậu thì học, nếu không muốn học thì bỏ. Xin hết.

13/05/2014

Nếu em trúng tuyển nv1 của 1 trường nhưng không muốn...

Nếu em trúng tuyển nv1 của 1 trường nhưng không muốn học trường này thì em có thể rút lại kết quả nộp vào trường khác không?

(email: nhox_9x89@yahoo.com.vn)

Em trúng tuyển NV1 của trường nào thì phải học ở trường đó, nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho em chứ không gửi phiếu báo điểm. Vì vậy em không thể mang điểm đó để xét vào trường khác.

07/05/2014

Em đăng kí khối A trường ĐH Tôn Đức Thắng, nếu ...

Em đăng kí khối A trường ĐH Tôn Đức Thắng, nếu rớt em có thể lấy điểm này xét cao đẳng bên ĐH Sài Gòn không?

(email: h30_ng0c_b1k_y3u@yahoo.com)

Được, nếu ĐH Sài Gòn vẫn còn xét tuyển NV2 đối với ngành mà em muốn đăng ký xét.

23/04/2014

Cho em hỏi, nếu thi không đủ điểm khối h1 trường ...

Cho em hỏi, nếu thi không đủ điểm khối h1 trường kiến trúc tphcm thì có thể chuyển điểm qua trường khác không ạ ?

(email: dao.thuy.tinh.122290@gmail.com)

Em có thể chuyển điểm khối H1 qua xét các trường Hoa Sen, Văn Lang, Kiến trúc Đà Nẵng.

21/04/2014

Nếu em thi học viện an ninh ma không đủ điểm thi có...

Nếu em thi học viện an ninh ma không đủ điểm thi có được xet xuống cao đẳng hoặc trung cấp không ạ

(email: Ngocthuong97@yahoo.com.vn)

Được xét xuống cao đẳng an ninh hoặc trung cấp an ninh nếu đủ điểm xét, nhưng phải đăng ký nguyện vọng xét cao đẳng, trung cấp khi làm hồ sơ thi vào học viện an ninh.

18/04/2014

E là học sinh lớp 12 , e có đăng kí thi dự tuyển vào...

E là học sinh lớp 12 , e có đăng kí thi dự tuyển vào trường đại học y - Dược TP.HCM, trương không tổ chức thi tuyển cao đẳng mà xét điểm thi đại học vậy e có cần phải làm thêm hô sơ xét vào hệ cao đẳng không ạ? nếu e không đậu hệ đại học thì cần phải làm thủ tục gì để xét vào hệ cao đẳng của trương ạ? e xin cảm ơn

(email: ngoha.ek@gmail.com)

Em không cần phải làm thêm hồ sơ xét tuyển hệ cao đẳng. Nếu em trượt hệ đại học thì nhà trường sẽ gửi phiếu báo điểm cho em. Em viết nguyện vọng hệ cao đẳng dược vào phiếu này và nộp lại cho trường để xét hệ cao đẳng cho em.

12/04/2014

em thi đại học y dược TP HCM để xét NV vào hệ cao...

Em thi đại học y dược TP HCM để xét NV vào hệ cao đẳng dược của trường này. Nếu em không đậu NV1 này vậy em có thể xét vào NV2 vào hệ đại học của các trường đại học khác không?

(email: benamvothi@gmail.com)

Được. Vì điểm thi của em là điểm thi đại học.

12/04/2014

Cho em hỏi, em dự tính thi vào ngành thú y của trường...

Cho em hỏi, em dự tính thi vào ngành thú y của trường DH nông lâm Tp.hcm,nếu không đủ điểm vào ngành đó thì em có thể xin NV2 học ở ngành khác thấp điểm hơn ( cũng trong hê ĐH ) được không ạ?

(email: miu.dinh.27@gmail.com)

Có thể được nếu ngành đó vẫn còn thông báo xét tuyển NV2.

08/04/2014

Trường đại học kiến trúc th.hcm năm nay có tuyển ...

Trường đại học kiến trúc th.hcm năm nay có tuyển sinh riêng.Nếu khối A em không đủ điểm để xét tuyển thì có thể dùng kết quả xét tuyển ở các trường khác được không ạ? mong ban tư vấn giải đáp thắc mắc của em.e xin cảm ơn!

(email: nguyenanhtuan.cp9@gmail.com)

ĐH Kiến trúc TPHCM thi khối A theo đề thi chung của Bộ GDĐT nên nếu em thi khối A vào trường này mà không đỗ thì vẫn có thể dùng điểm thi này để xét NV2 vào các trường khác.

02/04/2014

Thưa Ban tư vấn, em có nguyện vọng muốn thi khối C ...

Thưa Ban tư vấn, em có nguyện vọng muốn thi khối C vào ngành Văn học và ngôn ngữ của hai trường Đại học Sư Phạm Tp. HCM và trường Đại học KHXH & NV TPHCM. Nhưng cả hai trường đều tổ chức thi nên em không biết làm hồ sơ như thế nào và nếu em thi tại 1 trường mà điểm thi cũng đủ để đậu trường kia thì em có được xét tuyển vào không ạ?

(email: antonhuy2811@yahoo.com)

Nếu em đăng ký cả 2 trường thì cũng chỉ được chọn 1 trường để thi (vì thi cùng 1 đợt). Điểm thi trường này nếu không đậu thì cũng không có giá trị xét NV1 ở trường khác.

14/03/2014

Thưa ban tư vấn, em vẫn chưa rõ vấn đề sau mong các...

Thưa ban tư vấn, em vẫn chưa rõ vấn đề sau mong các thầy cô giúp đó là: giả sử em thi được 8 anh,7 toán và 7 văn, nếu nhân đôi tiếng anh em sẽ được 30 điểm, không đậu vào khoa tiếng anh thương mại( ngành em đăng kí). nhưng nếu không nhân đôi TA em sẽ đủ điểm vào trường vì điểm sàn là 21. Vậy em có được nhận vào trường và chuyển ngành học không ạ! Em mong các thầy cô giúp đỡ! Em xin cảm ơn!!!

(email: vubluesky96@yahoo.com)

Em không nói rõ định thi vào trường nào nên không trả lời cho em được.

14/03/2014

Thưa Ban tư vấn, em đang thắc mắc là nếu em đăng ký...

Thưa Ban tư vấn, em đang thắc mắc là nếu em đăng kí thi kinh doanh thương mại của trường đại học kinh tế đà nẵng thì có được chuyển xuống ngành quản trị kinh doanh của trường khác có điểm chuẩn thấp hơn nếu không đủ điểm NV1 được không ạ? Và ngược lại thì sao ạ. Em xin cảm ơn.

(email: Thienthannho6666@gmail.com)

Nếu trượt NV1 thì em có thể đăng ký xét NV2 ở bất kỳ trường nào, ngành nào có thông báo xét NV2 với khối thi và số điểm phù hợp với điểm thi của em.

11/03/2014

Em thi trường sĩ quan nhưng không đủ điểm vậy em có...

Em thi trường sĩ quan nhưng không đủ điểm vậy em có thể đem điểm xét vào trường khác được không ? Điểm em trên điểm sàn vậy xét nguyện vọng nào

(email: minh21bp@gmail.com)

Em có thể tham gia xét tuyển NV2 ở các trường dân sự có thông báo tuyển NV2 cùng khối thi.

06/03/2014

Trang 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >> 

ĐẠI HỌC FPTFPT POLYTECHNICbanner 01
Bản quyền 2013 © Công ty Cổ phần Hỗ trợ Giáo dục Tinh Hoa
Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. game avatar game android
Developed by thiet ke web V.V.S Corp